DỊCH VỤ DU LỊCH
Cấp Visa, Hộ chiếu
Đại lý vé máy bay
Thuê xe du lịch 4-45 chỗ các loại
Đặt phòng khách sạn
Hỗ trợ trực tuyến

MS. NGA
Tư vấn Tour Quốc tế

Ms Khánh
Tư vấn Tour Trong nước

Ms Thủy
Tư vẫn vé báy bay
Quảng cáo
mui ne
BIDV
HSBC
posco
 Tư Vấn Thủ Tục Xin Cấp VISA Hộ Chiếu
Cập nhật ngày 12/9/2010 (GMT+7)
Visa (cũng gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp Visa (cũng gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thuờng visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu.

Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa như: – Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa – Tư vấn thủ tục Làm visa – Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa – Tư vấn các vấn đề liên quan khác Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng: – Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc – Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu – Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan. Đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa cho khách hàng như: – Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin Làm Visa cho khách hàng – Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin làm Visa cho khách hàng – Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng – Đại diện nhận Visa cho khách hàng. Để biết thêm các thông tin về visa, quý khách vui lòng liên hệ với ITC TRAVEL theo số điện thoại và email công bố trên website. Với phương châm làm việc: An toàn – Tiết kiệm, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tâm và thoải mái nhất.

Tours Hot
NƯỚC NGOÀI - GHÉP KHÁCH LẺ
...........................
Ghép khách lẻ - TOUR TRONG NƯỚC
...........................
HÀ NỘI - HỒ ĐẠI LẢI - FLAMINGO - HÀ NỘI
...........................
HÀNH HƯƠNG VIẾNG ĐẠI TƯỚNG
...........................
HÀ NỘI - BANGKOK - PATTAYA - HÀ NỘI 5 NGÀY 4 ĐÊM
...........................
HÀ NỘI – KDL ĐẢO NGỌC XANH - HÀ NỘI (02 ngày - 01 đêm, khởi hành bằng ô tô)
...........................
HN - QUẢNG NGÃI - SA HUỲNH - KDT ĐẶNG THÙY TRÂM - MỸ KHÊ - HN (5N-5Đ- Tàu hỏa)
...........................
Khám phá Miền Tây - Shihanouk Ville (4 Ngày 3 Đêm)
...........................
Dịch vụ
(Nguồn )
Quảng cáo
nha trang
Bản quyền thuộc về CÔNG TY CP TƯ VẤN THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VIỆT NAM ( ITC TRAVEL )
Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 6 ngách 87/32 phố Tam Trinh, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam       Điện thoại: 04.39978025/ 043.512.0909 Fax: 04.3537.9646
Mobile: 0903296545 - 0934420505
Design